pusod

Momshie ilang days bago natanggal pusod ng baby mo? 12 days old na baby ko pero d pa bumaba pusod nya. Yung kakilala ko kasi 5 days palang daw natanggal na pusod ng baby nya.

pusod
166 Replies

Sa baby ko 16 days.70 % Ethyl alcohol ipatak mo. Sabi ng pedia ethyl para mag dry agad.

3x a day po linisan ng alcohol wag po takpan ng bigkis at diaper dapat open lng para mas mbilis matuyo

1 week sa baby ko. natakot pa ko nun kasi bigla naalis. hehe. sis, ano po yung strands?

Sa newborn ko po ngayon 4 days palang tanggal na. Patak lang po ng alcohol umaga at gabi

5y ago

70% mamsh

4 days po momsh nalaglag na Yung clip ba Yung tawag dun. tas tuyo na po siya

Lo ko po 3 days po nsa hospital po kme nung chek ng pedia nya tas tangal na po..

Lagyan mo 2-3times a day ng alcohol momshie. Sakin 5 days Lang natanggal na

Dapat po always nyo po nilinisin using alcohol para matuyo agad at di mangamoy

4days lamg sa baby ko. Tapos tuloy mo paden linisin ng 70% na alchocol.

baby ko 1week lang natanggal na pusod niya ngayon 12days na baby ko ok na..