about sss

Momshie my idea po ba kau panung pdng gawin. Ung sss I'd q kz nanakaw kasama ang bag q at marami pang iba.. d q n po concern ung nawala. Cnong qmuha.. ipinagpasa diyos q nlng po. Matagal n dn nmn.. pero ung sss I'd q po kz ang importante. Pano po Kya un.. mgpapaid po ba ulit. O mgpapanibagong register s sss??? Sna my makasagot salamat and God bless

5 Replies

Magpapa id lang po. If lost kailangan po magpanotarized ng affidavit of loss.