about sss

Momshie my idea po ba kau panung pdng gawin. Ung sss I'd q kz nanakaw kasama ang bag q at marami pang iba.. d q n po concern ung nawala. Cnong qmuha.. ipinagpasa diyos q nlng po. Matagal n dn nmn.. pero ung sss I'd q po kz ang importante. Pano po Kya un.. mgpapaid po ba ulit. O mgpapanibagong register s sss??? Sna my makasagot salamat and God bless

5 Replies

Kuha kalang affdvit of lost.gnyan rin sakin nawala.kya ginwa ko nagpunta ako sa cubao branch dun n rin ako kumuha affdavit of lost ,120 lang namn,,tapos may pifil upan ka na form, tapos 2 valid id ipa xerox mo,sbihin mo lang magpapagawa ka i.d or umid i..kc iba yung luma n id dati eh yung may kulay blue pa..tapos ung halga ng umid 200 pesos.actualy kong 1st time mo kumuha ng id free lang po yan..tapos mo magfil up ipasa mo na yung affdvit at ipinaxerox mong id at bayad,cguro namn may hawak kpang E1form ,ndi k namn magbabago ng sss# nyan,same prin namn.

4y ago

Salamat po s info😊 God bless

I also lost my SSS ID sis. And yung SSS number natin lifetime na yun di pwede kumuha ng panibago. If you want to get a new ID mag secure ka lang po ng Affifavit of Loss and punta kayo SSS any branch. May form para dun tapos bayad ng 200 and picture lang. Wait nalang ng text from them kung pwede na makuha ang ID. Ako nung Feb 10,2020 pa ako kumuha but until now wala pa nag lockdown din kasi😂

4y ago

Tnx for the info. Sis God bless😊

I don't think there's a need para magregister ulit. Go to an SSS office na lang po para maguide kayo kung pano kayo makakakuha ng bagong ID.

Base po sa nabasa ko, 1 valid ID at affidavit of loss lang po plus bayad na 200 pesos.

Magpapa id lang po. If lost kailangan po magpanotarized ng affidavit of loss.