Progesterone

momshie cnu na nkagamit nito.. panu nio sia ginamit plzz answer me asap

Progesterone
11 Replies

Pwedi naman po yan through oral mamshie.. Sabi kasi ng OB ko, pwedi siya through oral or iinsert sa vagina..dependi raw sayo kung paano mo siya gamitin ayon doon sa dalawang paraan na yon.. Sa akin kasi through oral ako kasi palagi akong naiihi kaya baka masayang lang kung iinsert ko siya, so far ok naman ang result kasi kumapit naman ang baby.. 25 weeks and 1 day na akong preggy as of now.. 😊

Pampakapit din po yan. Nireseta sakin yan ng pedia ko nung nag-bbleeding ako sa 1st trimester ko and bed rest. Suppository po yan.. Iniinsert, hindi iniinom. Use medical gloves and insert sa pinaka-kaya mo maabot sa loob ng vag.na kasi madulas pag nabasa, minsan dumudulas palabas.

Nilalagay po sa pwerta mommy. Insert mo hanggang sa feeling mo deep na sya. Mapapansin mo sa undies mo after may white discharge ka na sticky wag ka ma alarma. Natutunaw ksi ung gamot

Iniinsert dn sakin at bed time. May history aq ng miscarriage kaya ngaun sa 2nd pregnancy ko Niresetahan aq ni OB nyan kasabay ng folic acid, 4.5 weeks plng aq.

Insert po saken at bedtime mamshie tpos di pede bumangon at umihi for atleast 2 hours

Depende po sa doktor niyo. Yung sakin kasi iniinsert sa pempem every night.

I used that via intravaginal twice a day.

Nilalagay po sa pwerta 😊

Yung sa akin oral siya

Pampakapit yan