primrose oil

cnu po d2 nkagamit ng primrose ung pinapasok sa pempem...panu po b un gamitin? salamt po sa pa2nsin...

2 Replies

Insert po un ,pg anjn si hubby mas ok sya ang mg insert pra mas malau ubg mapglagyan ng primrose at mas madli maopen ang cervix..un po ang advice ni ob..before bedtime po so dapt nakaihi n kau b4 ilagay ang primrose..

Mas madali kung lalagyan mo ng lubricant kasi sticky yun eh. Saka mo lang ipasok pag hihiga ka na talaga. Expect na may sticky/oily discharge kasi natutunaw yun. Even wiwi nagiging oily.