?

Hi momshie ask po ako sa inyo ng prayer for my lo. Mahirp man tnggapin wala na po baby ko ? napkahirap tnggapin na wala na sya 3weeks and 5days ko lang sya nakasama sa tiyan ko at sobrng sakit lalo na at ftm pa ako. Sana po isma nio po lo. I know kasama na sa sya ni papa JESUS ? masakit lang po tlga tanggapn ?

6 Replies

God knows everything kaya natin to sis ako twice na nakukunan 1st 2nd na pagbubuntis but ito pa din ako kaya natin yan masakit man pero plan ni God yun wala tayong magagawa kapag si God na ang kalaban natin isipin nalang natin may reasons lahat ng nangyayari sa buhay ng isang tao. Hindi pa para satin ang pinagkaloob nya may mas hihigit pa kapag may umaalis may babalik. I pray for your fast recovery to physcally mentally and emotionally.

4y ago

. thankyou po sa pagcomfort po momshies sobrang nakakagaan po ng pakiramdam na may nalalabasan po ng kalungkutan Lalo na po sobrang mabigat sa kalooban n mawalan n anak 😭 Thank you po tlga sa pagcomfort

. thankyou po sa pagcomfort po momshies Thankyou po kahit papaano po nakakarecover na po ako un lang pagmy narrinig ako iyak ng baby naaalala ko sya sana naranasan ko man lang maring kahit heartbeat man lang niya😭 Pero thank you po

Stay strong momsh. Pray for courage and strength. God hears all our prayers. Lahat po ng nangyayari ay may rason. Trust in Him and never lose faith. ❤

Sorry for your loss mamsh.. Can't imagine the pain. 😔 Lagi mo nalang isipin may nagbabantay na angel sayo from heaven..

Stay strong lng momsh..

🙏🙏🙏