How long it takes

Momshie ask lng ako mag sisix months na di pa ako dinadatnan prior to my cs section delivery.Sabi nila sa bahay habang tumatagal lumalaki daw tummy ko.Di naman na kami nag do ni mister kasi lockdown relationship kami.Ang sabi ko naman malakas lng talaga ako kumain ngayon.Mixed feeding ako sa lo ko.

1 Reply

Kung hindi naman kayo nag make love ni hubby, you don't have to worry sa paglaki ng tyan mo. Sabi mo nga mommy malakas ka lang talaga kumaen, at wala pong definite time kung kelan babalik ang period :)