Safe ba mag make love, 3 mos baby ko..

Mga mies, safe ba mag make love kami ni mister? months old palang si baby ko.. 3 weeks palang din siya sa bahay galing barko.. nangalabit kasi kanina at inayawan ko.. di pa naman ako dinadatnan uli.. pag nag “do “ kami mabubuntis ba ako? Kahit di pa nag mens? Nahihiya kasi ako mag ask kay OB. Takot din ako baka sa iba Nya hanapin eh #1stimemom

1 Reply

mag condom n lng si Mr. sis.. Pwede kna mabuntis sis kahit wla ka regla pero Kung exclusive breastfeeding ka at d nag bgay ng formula milk sa baby maliit lng chance n mabuntis pero may chance pa rin.