SSS Problem🥲🥲🥲

Momshie ask ko lng po sa mga nakakaalam, Married po ang status ko sa SSS then 5years na kong hiwalay sa asawa ko.. Ngayon po pregnant ako sa baby namin ng bf ko kukuha po sna ko ng maternity benifits pero ang gagamitin ko pong apelido ng baby sa bf ko then yung sakin nman is nung dalaga ko.. Pano po kaya un mgkaiba po ang apelido ko sa SSS then sa ultrasound ko single po ang nakalagay don.. Sana po matulungan nyo ko kung ano po ang gagawin🙏🙏🙏

2 Replies

mas okay ung maiden name mo ung ilagay mo pero mali na binabago mo ung status mo kung wala pa naman kayong legal separation ng ex mo. technically married parin dapat para walang problema sa papers mo. as long as nasa bc ung name mo goods ka naman sa mat 2.

2y ago

thank you momshie🥰

Related Articles