vitamins

hi momshie ask ko lng po if continue parin po ba ang pg inom neto di po kc ako makalabas dahil sa lockdown im 15 weeks pregnant po. salamat po sa sasagot ??

vitamins
6 Replies

Yes. Continue lang po lahat ng prenatal vitamins momsh. Every trimester may dinadagdag o pinapalitan si ob nyan. Nung 1st tri ko, folic acid at calcium carbonate vits ko.

continue mo lng sis yan nireseta skin nung first trimester ko currently 21 weeks and 2 days now kggaling ko lng ky ob khapon sabi nya ituloy ko lng daw.

nireseta lng sakin nya. last march 6 di ko sya nainom moms kc every time umiinom ako khit pgkatapos ko kumain sinisikmuka tlga ako mahapdi sya.

salamat po sa mga nag reply malaking tulong po 💖 godbless po sa inyong lahat.

Basta meron pa po kau stocks continue nyo lang po ganun lng din gngawa q👍🏻

Yes saken ganyan nireseta ni OB hanggang 9 months

Related Articles