#SssLoan

Momshie ask ko lng may pending loan ako before sa sss deduction po ba nun lahat ng balance mo e less nila sa maternity at pwde mo na sya e loan uli? Same case tnx sa sagot po.

#SssLoan
32 Replies

Idededuct po tlaga loan mo dyan kasi nag overdue na.

Ganyan din ung akin nakadeduct yung loan ko

Kla ko e less sis thank u sis

Magkaiba po yan sis. Di yan illess

5y ago

Yung net sis un bali makukuha ko sa sss sis

Pano po mglog in jan sis?

5y ago

Sis sa google search mo lng sss.

Nope. Its separate.

Hnd po.

HR ako sa isang company and ang masasabi ko dito is NO, dli nila ibabawas kahit anong loan mo from SSS. Any kind of loan from SSS will not affect your maternity benefits.

5y ago

Hindi po yun ibabawas. And hindi naman yun loan ang SSS sickness benefit. Again maam ANY KIND of loan from sss will not affect your sss maternity benefits. ☺️

Usually pag d overdue na ung loan or missed payments mo po kya idededuct pero pag updatef naman po payment, hnd po ibbawas. eto po sakin..

5y ago

Sa sss portal website po.. Pde po kayo magregister. After logging po, click e services tas Inquiry. Choose eligibility tas click nyo po yung maternity.

pano po gumawa ng sss online account

5y ago

thank you po