masakit na Lalamunan

hello momshie !! :) ask ko lng kung nkakaranas po b kau ng pag sakit ng lalamunan. i think dahil sya sa sipon ko. every day nagigising ako ng madaling araw dahil bigla nlng masakit lalamunan ko pero pag day nmn di nmn sya ganun ka sakit :( .. ano po mga home remedies na ginagawa nyo ? pra matry ko din po. :) thank you in advance ???

6 Replies

gargle ka po ng lukewarm water with salt effective po sa akin advice lng dn ng kasama ko sa work.

magspray ka po ng kamillosan, pricey sya pero effective, natural ingredients so safe for preggy naman

more water, avoid sweets and increase eating fruits especially citrus to boost your immune system

drink more water and refrain or lessen your sweets intake.

more water po mommy. hot kalamnsi can also help din po.

more water ka lang po dapat

Related Articles