Formula milk

Magtatanong lang po sana ako kung ilang oras ba bago ma expire yung formula milk #1stimemom #firstbaby

3 Replies

Kung nakalagpas na ang isang oras mula nang inumin ni baby ang kaniyang gatas, mas makakabuting itapon na ito. Huwag nang ilagay sa ref ang bote na nagamit na ni baby, dahil ang bacteria mula sa bunganga ng iyong anak ay maaari pang kumalat sa ref. https://ph.theasianparent.com/paano-magtimpla-ng-gatas-ng-baby

Better po tikman mo mommy bago ibigay sa babybpero usually up to 4 hours po if room temp

1 hour sis...