Taste buds

Momshie? Ask ko lang kung nagbabago ba panlasa natin? Simula kasi na buntis ako matabang na panlasa ko ??

19 Replies

babalik dn panlasa mo pag tapos mo mag lihi ganyan dn ako nung ilan months plang ako halos d ako makakain maaus Puro Saging lng ulam ko non or Milo or gatas ayaw ko ng karne kc ang lansa Lansa kahit isda Prito nalalansahan pdin ako khit nilaga ganun pdin kahit manok ng jolibe gnun pdin bumalik nlng panlasa ko nung tpos na mag lihi aun nakakain kuna ulit cla

4y ago

Parehas po tau, 😥 kahit makaamoy lang ako ng piniprito or ginigisa.

Yes and it's normal. Babalik din panlasa mo sa 3rd tri or dpende sa nagbubuntis. Sakin kc bumalik sa normal panlasa ko pgdating ng 3rd tri ko and magana na ulit kumain. Ang takaw ko nga kaso kelangan n mgdiet that time.

Opo ganyan na ganyan ako wala ako panlasa nun kala ko kung ano na dun na ko nagtataka.. tas d ako naniniwala sa mga kapatid ko na baka preggy ako hanggang sa nagPT ako nasagot tanong ko na un pala dahilan kakaiba skn

normal lang po kasi ako non as in wala akong panlasa sa baby girl ko.. tapos konte pa kain ko. ngayon 2nd baby ko ganon ulit. pero hanggang 3mos lang.. Pero ngayong 4mos na medyo okay na hehe

As po simula ng malaman ko na buntis aq At 6weeks mapait na panlasa ko hanggng ngayon na mag 18 weeks na po aq mapait parin kaya mejo mahirap 1st time mom po aq

Yea ako till now 7months preggy na matabang at mapakla lang lagi kong panlasa kaya napaka hina kong kumain

8 mos na po ako, same pa rin panlasa ko, pero matakaw pa rin ako. bakit kaya

Same. Hahahaha. Lagi na lang ako nagmamatamis para may malasahan naman ako 😖

Same here po! Kahit sa tubig parang naiba panlasa ko hehehe 😅

Oo like kunyare masarap to sayo dati ngaun kadiri na hahaha