Taste

Ganun po ba talaga pag buntis eh umiiba ang panlasa ?

9 Replies

Yes, nung akonkasi si bago ko malaman na preggy ako e, bigla nag iba yung taste ko kaya ayun nagduda ako na preggy sigurado ako, kasi ganyan din sa 1st born ko kahit anong try ko dun sa pagkain nayun ayaw tanggapin ng sikmura ko😊, pero dipende padin po sa buntis meton din namn hindi, parang sa selan lang may maselan at hindi naman.

Sa iba po. Iba iba din kasi pag bubuntis. Ako dati parang may lasang maisim or makalawang lalo na nung 1st tri

Ako po buntis, mag fa 5 months. D nman nag-iiba ung panlasa ko

Yup. Nung una parang lasing metal panlasa ko 😄

lasang kalawang lalo na sa 1st trimester ko 😆

👍🏻👍🏻👍🏻 Oo ata.

Yes po

Opo.

Opo