Hello momshie! ask ko lang if normal ba sa atin mga mommy na meron pa unti2 na wiwi kasi minsan kusa cyang lumalabas d rin mapipigilan. Kasi palagi nababasa ang panty ko. 7 months preggy for my first baby ?

Hello momshie! ask ko lang if normal ba sa atin mga mommy na meron pa unti2 na wiwi minsan madami pang wiwi kasi minsan kusa cyang lumalabas d rin mapipigilan. Kasi palagi nababasa ang panty ko. 7 months preggy for my first baby.

1 Reply

yes po mommy .