34 weeks and 1 day preggy

ask lang mga momshie natural lang po ba na mabigat na ang tiyan? tapos wiwi na ng wiwi napipigilan naman kase kung panubigan yun hndi mapipigilan agos eh ...

1 Reply

same mi.. 34 weeks and 2 days naman ako. tpos pag nkahiga ang hirap huminga at hirap humanap ng pwesto para matulog

3w ago

natural po yan, dahil parepareho tayo ng nararamdaman 🥲. Ganyan na ganyan rin po ako, at may oras din na biglang naninigas tyan ko.