how to remove manas ..

momshie 36 weeks na po akong pregnant sabi nila mag lakad daw ako ng nakatapak sa initan para mawala manas ko. pero 3 days ko n gnagawa bkt no epek pa dn saka parang lumobo pa konti ung talampakan ko pa help nmn po

3 Replies

Punta po kayo sa ob nyo. It may lead to preeclampsia so much better to consult your ob right away.

Alam na po ng OB ninyo?