35weeks and 1day

Hi momshie's 35weeks and 1day na po ko today, naglalakad po ako sa loob ng bahay for 5mins dahil di makapag lakad sa labas because of covid sinasabayan ko din po ng squat 15 times and other light exercise to strengthen my body. Every other day dun po pag eexercise ko, for example nag exercise ako today kinabukasan pahinga muna then kinabukasan exercise ulit. Pero di po nagbabago tyan ko mataas parin po 2weeks ko na po ginagawa mag exercise. Ask ko lang po ilang weeks po bago sya pwede bumaba?

35weeks and 1day
1 Reply

paabot ka muna ng full term mommy .. 37 weeks bago ka magtagtag.

4y ago

not sure po mommy .. kasi ang pagbaba po tlaga ni baby is depende po sa may katawan. ibg sbhin po pwede pong mapaaga ang pg drop ng head ni baby pwede rin naman po mag drop ulo nya while on labor.