Ilang weeks or month need mag exercise

Hello po mga Mii, ask ko lang po ilang weeks po dapat mag exercise, I'm 34 weeks po. Di pa po Ako naglalakad lakad or exercise Kasi natatakot po Ako sa early labor or maagang panganganak. At Anong exercise po Ang much better na Gawin. TYIA.

2 Replies

I never stopped walking since I got pregnant. 30 mins in the morning. Sometimes, another 15-20 mins in the evening. Sabi ng OB ko very good daw yun. So far, my health status is looking very well. Kahit edema wala :)

I’m currently 33 weeks mi, lakad lakad lang po ginagawa ko sa morning or hapon at least 15-20mins para po naeexercise buong katawan ko