folic acid 5mg

hi momshh, mgttnong lng po ako kung hindi ba ko maooverdose kung nag Aanmum na gatas ako two glasses a day tpos nainom pa folic 5mg a day? e ang minimum na intake is atleast 400mcg lng ng folic acid pag buntis ka katumbas lng nun .004 mg. (5 mg =5000mcg) 8 weeks preggy here

3 Replies

Mamsh 500mcs lang po ang 5mg na folic. Ako po nainom ng anmum 2x a day and folic. Wla naman snbi si o bna bawal. ask ko lang zinasabay mo b un folic sa milk?

Sakin pina stop muna ng ob ko yung pag inom ng anmum kasi pinagtake muna ko ng folic hanggang mtpos 1st trimester. 😊

5y ago

Hanggang 1st trimester lang ba pag inom ng folic acid?

Hindi po