Boy or Girl ?

Momshh :) Ano po yung mga common signs na boy yung pinagbubuntis mo at ano naman po kung girl ? Excited na kasi :)

16 Replies

Wala po signs, pero instinct po meron, unang kita ko plang sa baby ko sa ultrasound naramdaman ko kagad na boy sya. Nung mag 5mos sya boy nga. Sobrang lakas ng pakiramdam ng mommy talaga.

Di totoo ung sign na yan. Sabi sakin ng mga tao babae daw anak ko kasi blooming ako at nakikipag pustahan pa. Eh lalaki naman pala baby ko hahahha 😂 mga kasabihan lang yan

Wala po sa sign yan na raramdaman mo po yan as mommy if girl or boy dinadala mo.sakin dami ng sasabi na boy dw sinasagut ko sila na girl pero nung ng pa ultrasound ako ayun girl nga.

5y ago

Sana totoo din yung mommy's instinct ko na girl si baby sa loob! Hehe. ☺

Di man totoo yan momsh. Ako madami nagsasabi na girl kasi blooming daw and pabilog ang tyan pero boy lumabas hehe.

Actualy wala e. I thought girl ang baby ko dahil sa mga signs na yan but it turns out di pala totoo

Feeling ko wala. Paiba iba kasi ung signs & symptoms ng babaeng nag bubuntis.

Walang signs sis . Di na uso yan eh! Ultrasound lang makakasabi ng gender

Hindi naman po accurate yung mga ganyang signs. Better pa ultrasound po.

Pag daw tulis ang tyan most probably boy, pag palapad naman girl. 😅

Mgkakaiba po ang pgbubuntis ng bwat mommy. ☺️