Gender Sign

Ano po kaya mga signs na baby girl/boy ang pinagbubuntis mo? Kasi po sakin nagpa UTZ po ako d pa po makita gender ni baby eh 23 weeks ako ng mgpa UTZ . Pang 2nd baby ko na po ito gusto ko po baby Girl naman po kasi yung 1st baby ko po is boy.

2 Replies

walang any sign mommy eh .. kahit pa sa naging appearance ng buntis o heart rate. ultrasound lng tlaga mkakadetect. goodluck mommy sana sa nxt ultz mo meron na.

sabi po nila pag may morning sickness raw,babae raw po