2nd Trimester 24 weeks

Hello Momsh! Worry lang ako kasi hindi mahanap heartbeat ni baby. Nagpacheck up ako sa health center kanina hindi talaga namin marinig gamit fetal Doppler :( sabi nung nagcheck sakin baka daw nakatihaya si baby, nakatihaya kasi ako matulog madalas kaya siguro ginagaya rin ng baby ko. Any advice po ano po ba ang dapat gawin :(

3 Replies

Paultrasound po kayo for your peace of mind and mafifeel mo naman movements ni baby since 24weeks na. malaki na sya para maramdaman mo..and practice sleeping sa left side, wag laging tihaya. . di kasi makakakuha ng magandang daloy ng dugo at oxygen si baby pag tihaya lagi matulog. Madalas tumihaya kasi may contribute sa case ng stillbirth...

If worried po kayo better ultrasound po. 🙂 And mas advisable po matulog sa side better left side lalo pag nalaki na po yung tyan para mas okay po blood circulation. Don't worry too much po pray lang. 🙏

24w na din ako today, since 1T ko sinanay ko na left side ang pagtulog ko kahit idlip pa. pakiramdaman mo si baby, kausapin mo sya, baby can hear you na. si baby ko sis kalikot na. I hope you're well.