Chest Pain

Momsh, what to do po if na ninikip ang dibdib at mahirap huminga? On my 22nd week na po. TIA ?

2 Replies

Same tayo sis 35 weeks here. Advise ng ob ko exercise. Magpaaraw early in the morning stay hydrated.

5y ago

Thank you momsh, ob ko kse ng request ng ecg eh ang mahal.. Hehe kaya tanong2 narin ako ng other ways to lessen ang ganitong feeling.

skin din sis palaging na ninikip at kng matagal na kng nakatayo prng ma tutumba aqhow