Liking contest

Hi momsh wag po sana comment ng comment ng palike. Kung talagang kalike like po ang picture nyo, kusa naming ililike. Nakakasabog po ng notification lalo na kapag sumasagot kami sa mga tanong ng ibang mommies na related tapos bilang magcocomment kayo ng non related.

10 Replies

Pwedi nga naman mag turn off notif. Malapit na din naman matapos pa contest. Go go go. 🤣

Pwedeng magturn-off ng notif sa certain post. Ganiyan ginagawa ko kapag nakakadistract na.

Parang nastop na yung pagpapalike wala nako nakita sa notif ko

😂😂😂😂😂

😊😊😊

😅💕

true po

True