lying in or hospital?

Momsh ung mga nanganak po sa lying in. Tanong ko lng po kung magkano nabayaran nyo dun ?

2 Replies

Nag inquire aq kahapon sa may lying sa may longos las pinas. As per don sa midwife na nakausap ko. Kpag daw doctor nila ang magpapaanak bale 10k daw babayarn ksama na pagprocess ng birth cert ni baby. Aside pa don ung ibabawas sa philhealth. Pro kung medwife nmn daw magpapaanak mga nasa 2k lng daw

sakin 10k mahigit kasi painless.. naless na yan ng phil health na dapat is 17k ang babayaran ko pero pag di naman painless narinig ko sa mga kasabayan ko 2k or less lang sakanila

4y ago

10k mhigit po ba to sa lying in mismo? may painless po ba na inooffer yung ibang lying in?