36 weeks

Hi momsh tanong lang po. Is 34cm for 36weeks malaki? Sabi kase ng ob ko malaki daw c baby ko. Worried ako gusto ko sya i normal lang ayoko cs para less gastos at yoko din mahiwaan. Sana may maka pag advise kung ano gagawin ko para lumiit c baby. Gusto ko talaga normal. Pls

2 Replies

Less kanin at malamig mom. Ako dati kasi hindi na ako nagkain nung nag 37weeks tapos nung nag third trimester na ako isang subo na lang ng kanin tapos more on ulam lang tapos wag masydong matulog sa umaga at sa hapon . Tska lakad at exercise mommy umaga at hapon squatting mommy . Yan lang ginawa ko dati.

4y ago

Thank you po sa advice 😊

Eat healthy, nakaka laki din kasi yung salty or sweets and carbs.. wla pong pampa liit. May malalaking babies talaga, pero depende naman po yun malaki ba ang parents?

4y ago

Di naman po kami malalaki momsh. Salamat po sa payu less nalang ko sa carbs at exercise na din salamat po