malaki ang baby

Anu po b ang pwedeng kainin, ung pwdeng ipalit sa kanin.. Malaki daw kc c baby eh wag daw palakihin at baka mahirapan ako.. Isang beses na lang nga ako kumakaen ng kanin sa isang araw, the rest po tinapay nalang pero bk8 malaki padin daw c baby mga momsh.. 37weeks and 3days, 3kilos na po c baby sa tummy.. Ayoko naman po maCs much better na sana mai-normal ko po xa..

2 Replies

More vegetable salad sis, then meat for protein. Wag ka na po magbread, same effect lang din sya with rice. Avoid carbs sis.

4y ago

Thankyou sis..😘

Brown rice lang or wag ka na magrice puro ulam lang

4y ago

Thankyou momsh.