color sa diaper ni baby

momsh tanong kolang po bakit po may ganyan kulay yung diaper ng baby ko normal lang po ba yan wala naman po amoy 4months old napo si baby ko thankyou po

color sa diaper ni baby
4 Replies

Hi maam, ganyan din anak ko ngayon, tanong ko lang if pumunta kaba sa pedia? At ano ang sabi ng pedia momsh?

maaaring sa vitamins.. but it's best na magpunta sa pedia for proper conclusion and medication.

5y ago

pacheck up mo mumsh.. mahirap mag assume na ok si baby tapos may infection pala.. pag may doubt ka, pa-pedia agad

better check with pedia baka kasi may impeksyon kapag ganyang orange ang ihi..

kahit po walang amoy yung ihi meron din infection?

Related Articles