naniniwala ba kayo sa sukob mga momsh?

ngdecide kami ng partner ko na mg civil wed on oct this year but then ung pinsan ko(bababe) at partner niya ay pinsan ni partner ko. mg apply na sila this month. sinabihan ako na wag ko na daw ituloy ung application namn. next year na lang daw ng jan. Feb due date ko mga momsh? Tuloy pa kaya namn? sabi ng matatanda bawal daw ung ganun?

1 Reply

Di ba ang sukob ay sa magkapatid? Eh magpinsan lang naman kayo... Personally, hindi ako naniniwala sa mga kasabihan pero wala rin namang masama kung maniniwala kyo at mag-iingat.

5y ago

both sides mag pinsan kmi. ewan ko kung anong bawal dun. on the side of my partner tuloy daw namn kasi sa mg kapatid lang daw bawal thanks for your reaction/Comment☺️