Rashes ni baby

Momsh sinong nka ecperience ng ganitong rashes ni lo? 1week old palang c baby may ganyang rashes sya. Normal lng ba yan? Yang maliliit na pula po. Pa advice mga mommies plssssss

Rashes ni baby
1 Reply

Sa paa lang niya ba mommy yung rashes? Anong baby shampoo and body wash ginagamit mo? Cetaphil is good for babies na sensitive ang skin..tapos dapat mommy early in the morning e expose mo si baby sa sunlight for 30mins..wag yun mainit na ha... Made de hydrate si baby pag sobrang mainit na... In incase mommy di nawawala rashes.. Better to have it checked sa pedia.. Baka din allergy