Zinc oxide para Sa rashes

Mga mommies!!! Okay po ba Sa newborn ang Zinc oxide para Sa rashes? 1week old palang Si baby Pero may rashes sya Sa mukha at leeg. Super Maarten na nga ako Pero Ni rashes parin Si baby. Sana may makasagot po. Ty

1 Reply

Hello. Normal po kasi yun sa newborn. Baby acne po tawag dyan. So far wala pa naman akong na encounter na ginamot ang baby acne. Usual advice lang ay sabunin at pabulain yung Baby Soap at hilurin gamit bulak. Meron po informations about newborn care dito sa app.

8mo ago

Welcome. If worried po talaga, you can always consult your pedia.