Repeat Congenital Anomaly Scan

Hi Momsh! Sino po dito nakaranas ng repeat CAS? Okay naman ang 1st CAS ko, normal naman ang mga nakita ni Ob-Sono kay baby, kaya lang gusto daw niya ulitin dahil yung stomach ni baby during that CAS (which is 20 weeks) ay susulpot tapos mawawala, maliit pa parang ganun. Parang ang explanation niya, baka hindi pa kumakain si baby kaya hindi visible ang stomach... Trusted OB ko yun, mabait at maalaga. Hindi lang maiwasan mag-isip masyado at mag-alala. Please share naman your stories. THANK YOU!

2 Replies

Try nyo po pag 28weeks na po kayo. Fully developed na po daw si baby saka yun daw magandang time para mag pa CAS

5y ago

Thank you :)

Try niyo 6 or 7 months na kayo.

5y ago

Thanks Momsh! :)