Masakit ang ngipin

Hi momsh. Sino po dito naka experience ng pagsakit ng ngipin while pregnant? Ano po kaya remedy?

5 Replies

pwede naman po magpa bunot if di na talaga kaya. just consult with your ob first or get a clearance. hirap kasi tiisin nyan sis

tooth brush tas mag mumug ng maligamgam na tubig na may asin.. tas pasakan mo ng bawang kung may butas.. sobrang effective..

Dpat May consent k ni ob bgo ka punta ng dentist ako kc nkuha sa pag inum ng calcium and vitamin d plus milk twice a day

ako mommy,until now masakit,1 week plus na masakit naga nguya lang ako ng Luya

Go to a dentist po , this isnt a pregnancy symptom