Masakit ang ngipin

Hello momies sinu po yung naka experience dito na masakit po ang ngipin while pregnat anu po ginawa niyo?or nag pa bunot po ba kayo?pwd po ba sa buntis?#pleasehelp #1stimemom

2 Replies

Sumasakit po yan dahil kulang po kayo ng calcium sis. Nfform na kasi ang bones ni baby at kung kulang ang calcium sa diet mo ay sa ngipin at sa bones mo sya kukuha. Ang magiging effect po nyan ay hihina ang ngipin neo tapos sasakit na. Sayang naman po kung ipapabunot neo. Ung ibang tao gumagastos ng mahal para sa implant ng ngipin. Try neo po muna calcium supplement sis.

2y ago

Pacheck mo nlng sa dentist sis bka may sira kaya sumasakit po

Kain po kayo ng mayaman sa calcium mamsh, oh kaya yung nirereseta ng mga OB na vit calium. Ganyan din po kasi ako during pregnancy. Naaagaw ng baby ang calcium natin kaya sumasakit ipin natin

2y ago

kaya nga sis