Sumasakit ang ngipin

Hello po, sino dito naka experience sumasakit ang ngipin? Ano pwde home remedy? 31weeks preggy

2 Replies

may cavity po ba? kung meron try mo po magpa check sa dentist kung pwede ma temporary pasta or permanent pasta. Home remedy lang na ginawa dati ng tita ko paracetamol tapos tooth ache drops

sakin po mumog ng asin na may bawang then after po lagyan ng bawang ung may cavities o butas.. sobrang sakit po pero worth it naman hindi na ulit sumakit