Covid Positive

Hello momsh. Sino po dito ang nacovid positive while pregnant asymtomatic and symtomatic situation? Share naman po ng information sa ginawa niyo to recover. Thanks po.

2 Replies

ako po di ko sure kung ganyan nangyare sken . almost 10 days nawalan panlasa at pangamoy nung 34 o 33 weeks ako . no other symptoms nman . wla pdin po ako vaccine since pahirapan ang slot dto saamin . kusa nlang po bumalik ung pangamoy at panlasa ko , nagingat nlang po ako since may anak pa kong isa na ksma at dlwang pang adult na kasama sa bahay .

Mamsh, feeling hot ako pero panlasa and pangamoy is still there and no other symptoms except feeling hot for my body though my temp is normal.

3y ago

normal po kc na hot ung pakiramdam ng buntis . observe nyu nlang po srili nyo kung lalagnatin kau at magkaroon ng symptoms pero wag po kau magpapakanegative ska tuloy lbg po vitamins ska kumain ng masustansya mhrap po magkasakit sa panahon ngayon .