COVID 19 POSITIVE

Hi mga mommies! Sino po dito naging positive sa COVID 19 habang preggy?ano ginawa niyo para mabilis maka recover? #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

Hello mommy kamusta ka po? Positive din po ako for covid. Pang 7days ko na pong nakahome quaratine with mild symptoms. Waiting pa po ako sa consult ng infectious disease specialist.

3y ago

Ilang weeks na tummy mo momsh? Praying for your fast recovery. Sakin nong ika 21 days ako nag reswab thank God negative naman na. Boost your immune system lang. Sakin pulmo naman pinag check upan ko binigyan ako dexamethasone tas OB ko double dose ng vit c with zinc and vit D.

Awww I pray for healing ma. Consult your OB right away

3y ago

Thank you. Done na po. Was referred to Pulmonologist mommy. Thank God kasi mild symptoms and home quarantine