UTI

Hi momsh! sino napo senio ang ngka UTI while preggy ?

27 Replies

Me, inom ka ng buko every morning and more water. Sabi nila prone talaga ang buntis sa sakit

Iwas ka lang sa maalat momsh, softdrinks tsaka instant noodles. More water lang lagi.

Ako po hehehe, water therapy po 1 month lang sabi ni ob ngayon ok na hehehe

Me, hanggang ngayon magtry ako cranberry juice. Yung no sugar added

Almost all naman ng buntis nagkakuti prone talaga ang buntis sa uti

Me po..pero buko and more water lang prinescribe sakin ng ob ko.

Water lagi at fresh buko juice no colored juice or soda dapat

Me🙋🙋🙋 kahit pa nong di pa aq nagkaasawa😢

ako po.niresetahan po ako noon ng antibiotics ni ob

Ako po... my nirisitang gamot OB ko sa kin noon...