Pahingi namn po ng advice

Hi momsh schedule CS na po ako sa 29, normal lang po ba itong nararamdamn ko?? Natatakot po ako, tapos kung ano anong negative ang pumapasok sa isip ko, sobrang sensitive ko po sa mga sinasabi ng tao sakin.. Normal lang po ba ito? 1st time ko po ma CS. Nung una excited po ako pero habang papalapit na po ang araw, napapalitan ng takot at negativity yung nararamdaman ko 😔😔😔 #advicepls

1 Reply

Magtiwala lang po kayo kay papa G at sa baby nyo. May dahilan po kung bakit kau macCS baka mas safe yan sa inyo ni baby kaya yan po ang nangyari. Think positive lang po. Isipin nyo po mas ok na mas maaga nalaman nyo na for CS kau kesa ma emergency CS kau, doble hirap po 😊. Ok lang yan momsh. Sadyang nakakatakot po manganak mapa normal at CS kaya wag po kau magisip ng masama kasi kayo lang din naman po ni baby ang mahihirapan.

3y ago

thanks momsh

Related Articles