Dark nipples

Hello momsh question lang normal lang po ba yung nagdark ung nipples tapos may parang maitim na dumi sa top nung nipples? Worried lang baka need ko sya alisin or hindi dapat. Thanks momshhhh.

20 Replies

Normal po. Linisin nyo lng nipple ninyo. Ako nga noong nakuha na ang itim sa nipple ko, nung pisilin ko gatas ang lumabas. 5months preggy palang ako nang nalaman ko.

Inaalis po yun simula nag dark nipples ko at napansin na parang my dumi nililinis ko nga ngayon my white na ang nipples ko parang milk 7months pregnant 🖤

yes po, iitim talaga, tapos linisin niyo na lang yung sinasabi niyo sa bandang nipple, matatanggal po yun. parang libag lang po yun.

Yes momsh, normal po yan.. Sakin nga palaki ng palaki yung utong ko tas naaaliw akong magtanggal ng mga excess skin sa tuktok 😂

Normal po. Nililinis po yan while taking a bath para malambot po sya at di masakit tanggalin. Use cotton po ☺️

normal po linisin nyo lang po ng bulak at maligamgam na tubig nipples nyo para matanggal yung itim itim na dumi

opo normal po yan sakin po yellowish tapos ang kati niya minsan. sarap sa feeling pagkatanggal hahaha

normal linis linisin mo lng dahan dahan gnyan tlga ph mgkakagatas my langib s pinakapointed ng utong

opo..ako ganyan rin ngaun saka lumaki tlga dede ko.samantalang nunh d ako buntis,flat cia..

sken yellowish ung nsa Utong ko after ko maliGo inaAlis ko sya.😁.kalaq dumi lng un.