SSS INQUIRIES

Momsh question lang if mayroon same problem sakin, nagpasa ako nga Maternity Notification December 2019. My wedding is March 2020 and due ko is July 2020. Need ko ba i-update si sss at magpasa ulit ng Mat1 or kahit sa Mat 2 ko na dalhin ang requirements with my marriage certificate. Pasagot, thanks!?

1 Reply

Ako ginawa ko sis d muna ako nag update ng status sa sss. Saka na ko nag update after ko mkapag pasa ng mat 2 pra wlang conflict at keas hussle sa docs. We got married sept. 5 pero mtagalb ko sa company nun tpos nag maternity notif ako oct. Tpos i gave birth feb 20 d following year tpos nagpasa ng mat 2. After ko magpasa saka n ko nag update ng status

4y ago

Okay thanks momsh💞