ManicurePedicure

Momsh pwede pa po ba magpa manicure pedicure pag preggy? 15th weeks po.

ManicurePedicure
62 Replies

Ang alam ko pwede naman pero di na ako nagpapatanggal ng ingrown kasi mahirap na baka masugat ako at magnana. Saka di na pwede magpalagay ng nail polish pag manganganak ka na kelangan walang nakalagay sa kuko mo kasi sabi tinitignan sa kuko kung nangingitim na pag manganganak ka kasi ako nun kahit isa lang nakanail polish na kuko pinatanggal pa rin ng nurse. Hassle pa tuloy naghanap pa silang bukas na store buti sa 7eleven merong aseton hahaha

Yes,but make sure na malinis at sterilized mga gamit nga magpedi/mani sau. Ang naka2takot naman kase is bka masugatan ka iwas po sna sa infection. Since alam q buntis ako ay ako na lng cut ng kuko q kundi naman pacut q kay partner kase d q na maabot sa paa.

Yes pwede basta wag na pakutkot ung kuko.. and make sure to inform na preggy ka if ndi pa halata ung bump mo :) just in case, sabihin na wag na imassage paa mo after.. my mga nail salon/spa kasi. Hehe. Happy pampering mommy :)

Pwede naman. Pero sbhn mo sa manicursta na iwasan ka masugatan, ksi baka matetano ka though may injection ka but still for the safest side. Bawal masugatan ang buntis. Iwasan mo n lng mag paalis ng ingrown nails.

Pwede po, just make sure properly sterilized yung gagamitin na tools para mas safe. For nail polish, go for Zoya na brand, its pregnant friendly kasi walang harmful chemicals na pwede maka affect sa inyo ni baby

ako hanggang kbwanan ko nag papamaninpedi ako pero nung ng37weeks na ako hndi na ako ngpapalagay ng nailpolish cleaning nalang..bawal dn ksi oag manganganak kna

Yes po. Pwedeng pwede naman magpalinis. Iwasan na lang magpalagay ng nail polish lalo na pag malapit na raw manganak para mamonitor ang kulay ng kuko mo. 😊

Pwede naman make sure lang na malinis yung gamit ng magmani/pedi and wag masyado pakutkot ng todo para iwas sugat and infection

sabi nila Oo . ako nung nalaman ko buntis ako . di ako pedicure at amnicure until nanganak amo

Pwede kaso nail polish hindi muna sabi my pwede lang daw po na brand like zoya kaso mahal e