Tibi si baby

Momsh pahelp naman po.. 1year and 3 months si lo.. Ok naman yung dumi niya dati pero nung nakaraang araw hirap siya dumumi tas nung icheck ko poop niya, matigas at may konting dugo, tas kanina ulit iyak siya ng iyak nhihirapan siya dumumi.. Breastfed po si lo, malakas din siya mag water, malakas magkanin, mahilig din siya sa fruits and vegetables.. Ano po ba ang bawal ipakain sakanya? Thank you po..

1 Reply

rich in fiber po muna n gulay pakain mo sa knya momsh. papaya ska iwas sa saging