BRAXTON Hicks

Hi Momsh, pag nakakaramdam kayo ng false contraction or braxton hick ano ginagawa niyo? 35 weeks and 6 days na kasi me. Medyo nakaka frustrate lang lalo na ngayon, naka ECQ tayo,

5 Replies

Nagcchange lang po ako ng position Mamsh. Nawawala naman sya pag ganon. Tapos kalma lang, breathe in breathe out iwas panic.

Minsan kasi nakakaloka din, lalo na walang mga bukas na clinic, malayo din ang ospital 😅😅😅

Wala naman mamsh ipinapahinga ko lang napwesto lang ako ng komportable

Chill lang po. Minsan change position ☺️

Salamat 😍😍😍