Braxton Hicks

Hello mga mamsh! I'm almost 37 weeks and i'm experiencing braxton hicks frequently, nung una hindi naman ako nakakaramdam ng sakit, pero every time na nagbbraxton hick ako masakit na sa pwerta at medyo sa tummy. May nakakaexperience ba sainyo ng ganito?

Braxton HicksGIF
1 Reply

Hi momsh, may bleeding po ba? Baka preterm labour na po yan, better call your OB po para malaman kung normal po ang nararamdaman mo

2mo ago

Hello ganyan den po Ako as a 38 weeks and 3 days po Nag babraxton hicks po Ako,Mawawala naman sya pero minuto nalang ang pagitan tapos Balik ulit,Masakit kapag nag lalakad Ako tapos masakit sya sa bandang parte ng pwerta ko it is normal poba? or iba na?