Ano magandang gamitin?

Hello momsh? Pafeedback naman po ako sa mga injectable o magpipills dito after giving birth. Kelan po pwedeng magpa-inject after manganak? O kelan po pwedeng uminom after manganak? Tsaka, alin po sa dalawa ang magandang gamitin. Thank you and godbless. ?

2 Replies

Ako sis pagtapos ko manganak. Nung nagmens na ako ang binigay sakin ay pills yung pang breastfeed na pills. Hiyang ko naman wala naman masyado side effects. Pero after 9months lumipat na ako ng injectable pero nagbbreastfeed padin ako hanggang ngayon safe naman. Wala naman din side effect sakin ang injectable. Mas prefer ko na injectable ngayon kaso yun nga spotting spotting lang mens mo pero natural lang daw yun.

5y ago

Not sure sis. Ang alam ko kasi kelangan reglahin ka muna kasi itatanong nila yun. Sa center lang ako nagpapa inject sis.