first time mom here

Momsh pa help naman po, yung baby ko kasi sa right side lang dumidede (breastfeed po ako) pag pinapadede ko sya sa left ayaw nya. May pain kasi akong nararamdaman sa left back ko. Normal lang po ba yun?

1 Reply

same tayo, ayaw nya talaga sa left breast ko 😅 cguro dahil sa positioning ko sakanya. mas comfortable aq sa right breast nagpapadede. Kaya nag papump nalang ako para mabawasan yung left breast ko. 3 months na c baby and parang ayaw na talaga nya dumedese sakin kaya pump na talaga ako. Na experience q din yan parang masakit ang likod but nawala lang naman yung sakin.