feed on demand.

hi momsh! pa help naman po. si baby ko mag 4months na nitong 20 ng april. nagbago ang appetite nya. dati on the dot gutom na sya. ngyn d masyado naghahanap ng milk sa umaga. lampas na sa oras ng feeding nya d pa sya naghahanap. papa milk namin sya pero ayaw nya. sa gabi naman okay sya. nauubos nya milk nya at every 3hrs talaga nagugutom sya. ano po kaya puede gawin?

2 Replies

May times talaga na ganyan mamsh baby ko rin ganyan. Hindi ko na lang pinipilit. Alam ko naman kasi pag gusto na nya maggatas

4y ago

ay ok po. d lang po kasi kami sanay. nakaka worry. pero pag gutom sya iiyak talaga sya.

Mgbbago po tlga appetite ni baby lalo na malapit n sya kmaen ng solid food.